Khách sạn H’mong Sapa

304
Khách sạn H’mong Sapa

Thông tin khách sạn H’mong Sapa

Tọa lạc tại Trung tâm thành phố Sapa, Khách sạn Hmong Sapa là địa điểm hoàn hảo để cảm nhận Sapa và các nơi xung quanh. Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Một số nơi cho bạn khám phá, Bản Cát Cát, Núi Hàm Rồng, Chợ Sapa là một trong những điểm du lịch thích hợp cho khách du lịch. Hãy trải nghiệm qua các thiết bị phòng chất lượng cao cấp trong suốt thời gian bạn lưu lại.

hmong
hách sạn Hmong Sapa là địa điểm hoàn hảo để cảm nhận Sapa và các nơi xung quanh

Một số phòng được trang bị truy cập internet không dây, truy cập internet không dây (miễn phí), phòng không hút thuốc, máy lạnh, lò sưởi, giúp cho bạn phục hồi sức khỏe sau một ngày dài. Bên cạnh đó, khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Dù bạn đến để thư giãn hay làm gì, Hmong Sapa Hotel luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho kì nghỉ của bạn ở Sapa.

taphin
làng Tả Phìn

Hoạt động giải trí

Từ khách sạn , quý khách có thể đến thắm Nhà Thờ Trung Tâm Thị Trấn Sapa, hoặc tham gia lộ trình đi bộ vòng quanh làng dân tộc và các địa điểm xinh đẹp tại Thị Trấn như: Thác Bạc, Thung Lũng Mường Hoa, Làng Tả Vân, làng dân tộc Dao Đỏ thuộc Làng Tả Phìn, Bản Cát Cát & Y Linh Hồ, Chợ Phiên Bắc Hà (Khu chợ chỉ hoạt động vào ngày chủ nhật, buôn bán trao đổi các sản phẩm theo văn hóa của người bản địa khu vực Tây Bắc …)