About Us

Chào mừng đến với du lich tho!

Du lịch Việt Nam tăng trưởng mạnh trong những năm gần đây và đang từng bước hướng đến một ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước. Cùng với sự phát triển kinh tế – xã hội, Du lịch Việt Nam ngày càng đóng góp lớn hơn cho nền kinh tế. Tính đến nay, các hoạt động du lịch đã thu hút trên 1 triệu lao động trực tiếp và gián tiếp, ở đâu phát triển du lịch, ở đó đời sống của cộng đồng dân cư được cải thiện, trình độ dân trí được nâng cao, góp phần quan trọng vào xoá đói giảm nghèo, cải thiện cuộc sống cho nhân dân.

Trong đó, các công ty làm về du lịch đang giúp ích rất nhiều cho nền kinh tế Việt Nam, mặc dù ngành công nghiệp du lịch đang chưa được phát triển đúng mức và còn thiếu nhiều điều kiện để giúp Việt Nam phát triển du lịch đúng với tiềm năng của đất nước.

Công ty du lịch Thơ hiện nay cũng đang cố gắng hết sức mình để cung cấp những chuyến du lịch tuyệt vời nhất đến các khách hàng của mình. Ở trang website này, chúng tôi còn cung cấp thêm cho các bạn những thông tin cần thiết cho chuyến du lịch đến mọi miền đất nước ở Việt Nam. Chúc các bạn có những chuyến du lịch tuyệt vời!